Roechling đã phát triển sản phẩm tấm ốp tường kháng khuẩn bao phủ TroBloc® F để đáp ứng các yêu cầu cụ thể sau:
Các đặc tính của TroBloc® F cung cấp một số lợi ích khổng lồ trong ngành chế biến thực phẩm so với các bề mặt thông thường:
Tác dụng kháng khuẩn cũng có hiệu quả đối với Escherichia coli: TroBloc® F ngăn ngừa các vi khuẩn như vi khuẩn và nấm, hiện diện trên bề mặt, tiếp tục nhân lên. Để đạt được hiệu quả kháng khuẩn này, TroBloc® F sử dụng công nghệ ion bạc hiện đại. Chất phụ gia, không độc hại đối với con người, hoạt động theo phương thức vật lý thuần túy - thông qua việc chuyển các ion bạc - để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Hành động này ức chế sự sinh sản của các chủng vi khuẩn. Hành động diệt khuẩn có hiệu lực trong thời gian rất ngắn, như đã được chứng minh và chứng nhận bởi công ty Thụy Sĩ, Ciba Spezialitätenchemie AG ở Basle. Nó cũng đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại Escherichia coli.
Thời gian làm sạch ngắn hơn: TroBloc® F có hiệu ứng dễ lau chùi cho phép làm sạch ngay cả những khu vực bề mặt lớn. Bề mặt có cấu trúc vi mô nano tạo ra sức căng bề mặt thấp <18 mN / m. Điều này đảm bảo rằng diện tích tiếp xúc của các hạt và chất lỏng được giảm đến một mức độ đặc biệt. Ngoài ra, TroBloc® F là siêu kị nước: chất lỏng chảy ra ngay lập tức, mang theo các chất và hạt kết dính với nó, do bề mặt được thiết kế đặc biệt.
Lĩnh vực ứng dụng
TroBloc® F là lớp phủ phù hợp cho tường, trần, cửa và bề mặt ở những nơi và lĩnh vực sau:
Sản xuất thực phẩm và bao bì thực phẩm
Loại sản phẩm
Tấm ép đùn
Màu sắc: Trắng