Giới thiệu

Giới thiệu về  NT Hải Dương - NT Plastics - NT Furniture

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại NT Hải Dương là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trong ngành nguyên vật liệu, thiết bị phụ trợ công nghiệp, nội thất. Ngoài các sản phẩm chúng tôi sản xuất thì các sản phẩm chúng tôi phân phối khác được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu, với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp của các nước có nền công nghiệp phát triên bậc nhất trên thế giới, đảm bảo một nguồn hàng đa dạng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại hiệu quả cho người sử dụng. 

Tiền thân của chúng tôi là nhà sản xuất Tấm nhựa PVC dành cho nội thất. Chúng tôi rất tự hào là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tiên đưa tấm nhựa PVC ứng dụng vào Nội thất và công nghiệp tại thị trường Việt Nam

Với quy mô 2 nhà xưởng kiên cố với diện tích 3000m2. Tọa trên một diện tích 12.000M2 có đầy đủ bao gồm: Nhà văn phòng, sân vườn và nhà xưởng. Trải qua các mốc thời gian như sau:

  • 2010 – Nay: Sản xuất tấm nhựa PVC với thương hiệu: NT Plastics
  • 2014 – Nay: Sản xuất nội thất PVC với thương hiệu: NT Furniture
  • 2015 – Nay: Nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm trong ngành nguyên liệu và tiết bị phụ trợ công nghiệp. Với thương hiệu: NT Plastics

 Với khẩu hiệu:” When Orther cant. We Can.”  Chúng tôi luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

NT Hải Dương cung cấp các dòng sản phẩm chính như:

Nhựa nội thất:

Tấm nhựa PVC Foam, tấm nhựa PVC phủ acrylic, tấm nhựa PVC phủ laminate, tấm nhựa PVC phủ film PVC

Nội thất PVC:

Tủ chậu lavabo, Tủ bếp PVC, Nội thất PVC, Cửa gỗ nhựa Composite, Vách ngăn trang trí.....

Nhựa Kỹ Thuật:

Nhựa POM, nhựa MC, nhựa PEEK, nhựa BAKELITE, nhựa TEFLON, nhựa PP, nhựa tấm PVC, nhựa Mica, nhựa PA, nhựa PU, nhựa PE, nhựa PC, nhựa PB 108, nhựa POM ESD, nhựa Bakelite Hàn Quốc, nhựa Bakelite Trung Quốc, nhựa Bakelite Đài Loan, nhựa POM Hàn Quốc, nhựa POM Trung Quốc, nhựa POM dẫn điện, nhựa POM chống tĩnh điện, nhựa POM tĩnh điện, nhựa MC Hàn Quốc, nhựa MC 501, nhựa MC Đức, nhựa ABS, nhựa cây, nhựa tấm.

Nhôm tấm:

Nhôm A5052 Hàn Quốc, nhôm A5052 Trung Quốc, nhôm A6061 Hàn Quốc, nhôm  A6061 Trung Quốc, nhôm A7071 Trung Quốc, Nhôm A7071 Hàn Quốc, nhôm tấm nhiều kích thước.

Vật liệu cách điện, cách nhiệt:

Phíp ngọc, Phíp Thủy Tinh, Phíp Sừng, Phíp Vải, Nhựa Epoxy FR4, nhựa tấm Epoxy 3240, Tấm cách điện Phenolic 3021, tấm cách điện Phenolic 3025

Các loại thảm:

Thảm tĩnh điện bóng, thảm tĩnh điện mờ, tấm cao su lưu hóa không xốp dạng cuộn, thảm tĩnh điện High Green

Các  loại que hàn:

Que hàn nhựa PP, Que hàn nhựa PVC, Que hàn Đồng Trung Quốc, Que hàn đồng Hàn Quốc, que hàn nhựa PP, PVC dạng thanh đôi, que hàn nhựa dạng tam giác, que hàn nhựa PP, PVC dạng tròn đơn, que hàn nhựa đầy đủ các màu.

Màn PVC

Màng PVC chống tĩnh điện, màng nhựa PVC trong nhiều kích thước, màng PVC mắt cáo, màng nhựa PVC tĩnh điện, cuộn nhựa PVC trong.

Phụ kiện, vật tư bàn thao tác

Khớp nối HJ, Ống thép bọc nhựa, thanh truyền con lăn chống tĩnh điện, khớp nối nhựa, phụ kiện khớp ống.

Hạt bi công nghiệp:

Hạt bi phun, hạt tròn , hạt cắt, bi thành phẩm chất liệu thép, inox, carbon, đồng, kẽm với nhiều cỡ hạt khác nhau.

Các loại giấy ráp:

Giấy nhám, vải nhám, có đầy đủ tất cả các chủng loại giấy nhám thích hợp để sử dụng cho kim loại: Gỗ, Đá, Sơn Mài, Nhựa, Da, Cao Su.

Các loại máy cầm tay:

Máy thiết bị công nghiệp cầm tay như máy khoan, máy mài , máy rung , máy roa , máy đánh bóng , .v.v.. Với các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Đồng thời bên công ty chúng tôi còn cung cấp các loại linh kiện đi kèm với các loại máy cầm tay nói trên.

--------------------------------------

NT Hải Dương với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình luôn luôn phát triển những giá trị mới cho khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và bất kỳ những yêu cầu nào của khác hàng đưa ra đều được đáp ứng nhanh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại NT Hải Dương mang lại cho cá nhân, gia đình, tổ chức và xã hội những sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng ổn định, phân phối kịp thời và tối ưu giá trị khách hàng. Hoạt động trong môi trường tài chính lành mạnh, đảm bảo sự  tăng trưởng kinh tế vững chắc và tối ưu hóa lợi nhuận nhằm tăng giá trị cho công ty. Tạo cơ hội thăng tiến và lương thưởng thỏa đáng cho nhân viên.Trở thành một nhân tố tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung cho chất lượng cuộc sống trong cộng đồng.

- HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ KỸ THUẬT.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại NT Hải Dương

Địa chỉ: NO03D13- Giang Biên - Long Biên- Hà Nội

Kho: 86/91 Đức Giang - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: 346/26 Bình Lợi - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh

Kho hàng HCM: 8G - Đường số 10 - Hiệp Bình Phước- Thủ Đức - HCM

Điện thoại: 0220.6251.999     Fax: 0220.6251.999

 

 

Nhân viên tư vấn